Xe vịt thả hình

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Vivitoys
182.000₫
Chất liệu: gỗ an toàn Kích thước: 21x14,5x8,5cm  Đồ chơi xe thả hình con vịt với 6 khối thả vừa là chiếc xe xinh xắn để bé kéo đi chơi, đồng thời giúp bé nhận biết và làm quen với các màu...
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Chất liệu: gỗ an toàn

Kích thước: 21x14,5x8,5cm

 Đồ chơi xe thả hình con vịt với 6 khối thả vừa là chiếc xe xinh xắn để bé kéo đi chơi, đồng thời giúp bé nhận biết và làm quen với các màu sắc và hình khối cơ bản: xanh, đỏ, tím, vàng.. khối tam giác, chữ nhật, vuông, tròn...Có rất nhiều khối hình khác nhau.

Đặc điểm nổi bật:

-Làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, có màu sắc tươi sáng, bền màu, không có chất độc hại, an toàn cho sức khỏe của trẻ.

- Sản phẩm có dạng chiếc xe kéo nhỏ xinh, phía đầu xe được gắn hình chú vịt vàng xinh xắn cùng chiếc mỏ nho nhỏ màu đỏ mang lại sự thích thú cho bé ngay khi nhìn thấy.

- Phía sau xe chở theo một cũi hình trụ tròn, 2 đầu được khắc các hình rỗng có dạng giống từng miếng ghép có trong bộ đồ chơi. Nhiệm vụ của bé là tìm các miếng gỗ và để lọt qua khe thích hợp và cho vào trong chiếc cũi đáng yêu này.

- Bánh xe hình tròn, được trang trí bằng màu sắc dễ thương, trông như những viên kẹo ngọt ngào bé hay ăn, có khả năng chuyển động linh hoạt khi bé điều khiển. Bé có thể kéo chiếc xe đồ chơi di chuyển tới những nơi bé muốn bằng sợi dây kéo được gắn phía đầu xe.

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: