Thanh hình khối nổi to

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Vivitoys
85.000₫
Thanmh gỗ chứa các khối hình khác nhau cho bé chơi lắp ghép đầy vui nhộn và thú vị, trong khi đó, với các bé lớn hơn, bé có thể học tập phân số thông qua sự phân chia màu...
Hình dáng
Kích thước
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Thanmh gỗ chứa các khối hình khác nhau cho bé chơi lắp ghép đầy vui nhộn và thú vị, trong khi đó, với các bé lớn hơn, bé có thể học tập phân số thông qua sự phân chia màu sắc ở các hình khối. Các hình khối nhỏ xinh, rực rỡ màu sắc còn cho bé những bài học bổ ích về nhận dạng và phân biệt, bên cạnh đó là kỹ năng quan sát, ghi nhớ, liên tưởng và rèn luyện cầm nắm, sắp xếp hiệu quả. Hơn hết, đồ chơi thích hợp chơi cùng bạn bè, người thân, từ đó mang đến cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái, vui vẻ.


Đồ chơi bảng gỗ nhận dạng hình khối và phân số được làm từ chất liệu gỗ và sơn màu an toàn, không chứa chất độc hại đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe của bé. Bề mặt láng mịn, trơn tru, không gây trầy xước da khi vui chơi nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.


Đồ chơi bao gồm chiếc bảng gỗ khắc các hình dạng cơ bản như: tròn, vuông, lục giác đi kèm các khối gỗ khác nhau mang đến trò chơi lắp ghép đầy tính thử thách nhưng vô cùng thú vị cho bé.- Những giây phút xếp hình khối thú vị bên bạn bè, bé được thư giãn và vui chơi thỏa thích hơn, bên cạnh đó bé được vận động linh hoạt đôi tay cùng khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay - mắt, rèn luyện kỹ năng quan sát.


Trò chơi xếp hình thích hợp vui chơi cùng bạn bè và người thân. Đây chính là phương pháp lý tưởng giúp tăng cường khả năng giao tiếp và phát triển nhân cách trong bé.

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: