Đập bóng cầu thang

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Vivitoys
220.000₫
- Chất liệu: Gỗ tự nhiên, sơn gốc nước an toàn - Kích thước: 22,5 x 12 x 5 cm - Trọng lượng: 500 g + Bộ đập bóng lốc xoáy làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được gia công mài...
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

- Chất liệu: Gỗ tự nhiên, sơn gốc nước an toàn
- Kích thước: 22,5 x 12 x 5 cm
- Trọng lượng: 500 g

+ Bộ đập bóng lốc xoáy làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã được gia công mài nhẵn các góc cạnh nên hoàn toàn không gây trầy xước, nguy hiểm cho bé.
+ Sản phẩm được phủ bởi sơn chuyên dụng, không phai màu, không bong tróc, không gây kích ứng cho bé nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé tiếp xúc.
+ Bộ đập bóng lốc xoáy là đồ chơi thông minh được thiết kế như một khối hình trụ, mặt trên có các lỗ hổng hình tròn và các trái bóng nhỏ với đường kính tương ứng. Bên trong gồm nhiều mảnh ghép cho bóng chuyển động theo đường xoắn ốc ra bên ngoài.
+ Khi chơi các bé dùng búa, đập nhẹ lên trái bóng thật chính xác để trái bóng nhỏ lọt qua và rơi theo đường xoắn trôn ốc xuống dưới và ra ngoài.
+ Mẹ cũng có thể dạy bé cách nhận biết, phân biệt các màu sắc khác nhau bằng cách khuyến khích bé đập bóng một cách có chủ ý. Mẹ hãy gọi tên màu sắc của trái bóng nhỏ, dạy bé đặt lên lỗ hổng đúng với màu sắc đánh dấu ngay vòng tròn trên lỗ hổng.
+ Qua hoạt động chơi đập bóng các cơ nhỏ ở tay của bé được rèn luyện trở nên linh hoạt hơn. Đồng thời bé cũng được rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn và xử lí tình huống một cách chính xác.
+ Việc quan sát chuyển động của trái bóng nhỏ cũng khiến cho bé chăm chú và say mê nhất là các bé trai.

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: