Đàn xe kéo ô tô

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Vivitoys
175.000₫
Đồ chơi đàn gõ xe kéo bằng gỗ cho bé hình ô tô sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy, giúp bé có cảm nhận tốt với âm thanh, lại vừa là ô tô để bé...
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Đồ chơi đàn gõ xe kéo bằng gỗ cho bé hình ô tô sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy, giúp bé có cảm nhận tốt với âm thanh, lại vừa là ô tô để bé kéo đi. Sản phẩm vui lạ, bắt mắt. 4 bánh bằng gỗ khi di chuyển trên nền có tiếng vui tai.

- Chiếc đàn gỗ đáng yêu và độc đáo với 8 thanh kim loại kích cỡ khác nhau một cách riêng biệt, thanh đàn được làm bằng hợp kim có âm thanh rõ ràng và giai điệu du dương

. - Dành cho các bé từ 1 đến 4 tuổi. - Chất liệu: Hợp kim và gỗ tự nhiên, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bé - Kích thước: 35 x 13 x 7 cm (dài x rộng x cao) - Mầu sắc: với nhiều màu tươi vui, sinh động Đàn có hình ô tô tải ngộ nghĩnh đáng yêu với các thanh hợp kim như phím đàn T’rưng. Ngoài ra có dây dùng để kéo như xe đồ chơi bình thường khác.Trò chơi dùng que gõ bằng gỗ gõ lên các thanh hợp kim màu sắc khác nhau .Mỗi thanh kim loại ứng với một âm điệu theo thứ tự Đồ, Rê, Mi, Pha, Son, La, ...Khi gõ phát ra âm thanh trong sáng, các âm điệu rõ ràng. Hướng dẫn các bé chơi:

- Bạn hướng dẫn cho bé vận động bằng cách kéo chiếc xe đi giúp phát triển kỹ năng vận động.

- Với chức năng làm đàn, bạn có thể lấy thanh gỗ kèm theo gõ vào các thanh hợp kim sẽ phát ra âm thanh rất vui tai, bảo đảm các bé sẽ rất thích. Giúp bé hứng thú học và ghi nhớ các màu sắc.

- Là chiếc xe để bé kéo đi, cũng là chiếc đàn cho những âm thanh vui - Khi bé đã thành thạo, bạn có thể đố bé tên các hình và màu sắc, giúp bé luyện trí nhớ và tập khả năng phản xạ của bé..

- Trong quá trình chơi bạn cũng nên để bé đố lại mình để phát triển khả năng trình bày và tăng sự hứng thú cho bé. Bé có thể tự mình gõ lên các thanh để chơi đàn hay để đồ chơi khác lên trên xe để kéo theo ý thích riêng, giúp phát triển kỹ năng tư duy, sáng tạo. Đàn gõ hình ô tô tải thực sự là một món quà ý nghĩa dành tặng bé yêu, bé vừa có thể gõ như một chiếc đàn lại vừa có thể thỏa sức sáng tạo như một chiếc ô tô. Bạn vừa có thể cho con những phút giây vui chơi thỏa thích, lại dậy con được nhiều điều hay, giúp con phát triển tư duy nhận biết thế giới.

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: