Đàn gõ 8 thanh hoa quả

Tình trạng: Còn 15 sản phẩm | Thương hiệu: Vivitoys
120.000₫
Ngay từ lúc còn trong bụng mẹ, các bé đã có khả năng hưởng thụ âm nhạc. Khoa học chứng minh âm nhạc là một trong những chất xúc tác giúp hình thành và phát triển trí não của trẻ....
Hình dáng
Kích thước
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Ngay từ lúc còn trong bụng mẹ, các bé đã có khả năng hưởng thụ âm nhạc. Khoa học chứng minh âm nhạc là một trong những chất xúc tác giúp hình thành và phát triển trí não của trẻ. Ở lứa mầm non, các bé rất thích tò mò và khám phá thế giới xung quanh: các con vật, các đồ vật, các loại quả, màu sắc, hình dạng, âm thanh… đều làm cho bé cảm thấy thích thú. Lựa chọn cho con mình những món đồ chơi phù hợp vừa giúp bé học tập vừa giúp bé vui chơi để phát triển tốt hơn. Đồng thời thông qua đó bố mẹ có cơ hội giao tiếp với con mình nhiều hơn, thắt chặt hơn tình cảm gắn kết với bé.

Đàn gõ 8 thanh hoa quả là một sản phẩm đồ chơi gỗ an toàn. Thuộc nhóm đồ chơi thông minh, thiết kế vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi sáng. Thân đàn sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý và cắt CNC, nhẵn mịn trên từng bề mặt, bo tròn từng góc cạnh không gây nguy hiểm cho bé khi sử dụng. Phím đàn được làm từ 8 thanh kim loại nhẹ được sơn nhiều màu sắc và đánh các ký tự khác nhau. Sơn màu của sản phẩm là loại sơn không chì hoàn toàn an toàn đối với bé.

Ký hiệu của các nốt nhạc trên đàn gõ 8 thanh hoa quả

Mỗi thanh kim loại gắn trên đàn gõ 8 thanh hoa quả đều thiết kế thông minh; khi bé gõ vào mỗi thanh chúng sẽ phát ra những âm thanh trầm bổng khác nhau, mô phỏng âm vực của các nốt nhạc.

  • Thanh ký hiệu chữ G: nốt Son
  • Thanh ký hiệu chữ A: nốt La
  • Thanh ký hiệu chữ B: nốt Si
  • Thanh ký hiệu chữ C: nốt Đô
  • Thanh ký hiệu chữ D: nốt Rê
  • Thanh ký hiệu chữ E: nốt Mi
  • Thanh ký hiệu chữ F: nốt Fa

 

Dạy bé học và chơi với sản phẩm đàn gõ 8 thanh hoa quả

Những màu sắc bắt mắt và tươi sáng trên các phím đàn gõ 8 thanh hoa quả này sẽ kích thích thị giác của trẻ. Mẹ có thể dạy bé các nhận biết và phân biệt các màu sắc trên các phím đàn này.

Thân đàn là hình những loại hoa quả quen thuộc xung quanh bé: quả dâu, quả táo, quả lê… Mẹ hãy dạy bé tên gọi và hình dáng của các loại quả này nhé.

Mẹ hãy hướng dẫn bé cách cầm nắm 2 que gõ để gõ lên các phím đàn tạo ra các âm thanh vui nhộn nhé. Với các bé lớn hơn bạn có thể dạy cho bé nhớ âm vực của từng phím đàn để bé có thể đánh được một bản nhạc hoàn chỉnh. Bên con và hướng dẫn bé học và chơi với chiếc đàn gõ 8 thanh hoa quả này, bạn sẽ bất ngờ với khả năng âm nhạc của bé đấy.

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: