Bộ Mother Gadent bác sĩ

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Mothergarden
635.000₫
Bộ bác sĩ cứu thương Mother Garden có thể làm đồ chơi hoặc trang trí nội thất rất đẹp mắt. Sản phẩm hàng xuất nhật nên các mẹ yên tậm về chất lượng. Các chi tiết đều được làm tách rời...
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Bộ bác sĩ cứu thương Mother Garden có thể làm đồ chơi hoặc trang trí nội thất rất đẹp mắt. Sản phẩm hàng xuất nhật nên các mẹ yên tậm về chất lượng. Các chi tiết đều được làm tách rời và được lắp ghép lại khi các bé chơi nên sẽ kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bé. Thiết kế khéo léo với nhiều mẫu mã đa dạng và gần gũi trong gia đình như các sản phẩm y tế, mỹ phẩm, thực phẩm, dụng cụ nhà bếp. Các thành viên có thể chơi chung với bé giúp bé theo kiểu phân vai.

Đặc điểm nổi bộ bác sĩ cứu thương Mother Garden dạng hộp

- Bộ bác sĩ cứu thương Mother Garden dạng hộp màu xanh là bộ đồ chơi gỗ phỏng theo mô hình nghề nghiệp bác sĩ đi chữa bệnh cho mọi người.

- Bộ bác sĩ cứu thương bao gồm đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện mà một bác sĩ cần để chữa bệnh như: hộp đựng dụng cụ, thuốc, ống nghe hai đầu hình quả dâu nhìn rất đáng yêu, nhiệt kế, và giọt thuốc, bông thấm, kim tiêm, nhíp... Đồ chơi phù hợp cho các bé từ 3 tuổi trở lên, các bé có thể chơi cùng bố mẹ hoặc bạn bè sẽ rất là vui. Bộ đồ chơi mang tính chất hướng nghiệp cho các bé, giúp bé hiểu thêm và yêu thích công việc làm bác sĩ cứu bệnh cho người.

- Bộ đồ chơi bác sĩ thúc đẩy niềm vui giáo dục trẻ em và giúp phát triển các kỹ năng xã hội cho bé.

- Các phụ kiện trong các túi cấp cứu cũng giúp phát triển trí tưởng tượng của con em mình khi một bé đóng giả làm bệnh nhân và 1 em đóng vai làm bác sĩ cứu người bị bệnh.

- Đồ chơi mang thương hiệu Mother Garden cao cấp của Nhật Bản

- Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ an toàn tuyệt đối với các bé.

Hình ảnh Bộ bác sĩ cứu thương:

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: