Bộ luồn hạt bàn tính cao cấp

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Vivitoys
210.000₫
Đồ chơi luồn hạt bàn tính cao cấp gồm các hình học nhiều màu khác nhau sẽ giúp bé học cách phân biệt màu sắc, kích thích thị giác phát triển. Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Bích cao cấp,...
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Đồ chơi luồn hạt bàn tính cao cấp gồm các hình học nhiều màu khác nhau sẽ giúp bé học cách phân biệt màu sắc, kích thích thị giác phát triển.

Được sản xuất từ nguyên liệu gỗ Bích cao cấp, sử dụng sơn gốc nước an toàn.

Các góc cạnh được bo trong nhẵn rất an toàn cho trẻ khi chơi.

Bộ đồ chơi luồn hạt bàn tính cao cấp kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của trẻ.

Ở lứa tuổi còn bỡ ngỡ với những điều mới mẻ, ưa tìm tòi và khám phá, phương pháp tốt nhất để tìm hiểu thế giới và học tập kiến thức là thông qua các trò chơi.

Bộ luồn hạt bàn tính cao cấp

– Bộ luồn hạt- bàn tính bằng gỗ không chỉ đơn giản để chơi, chúng là những công cụ giá trị giúp bé thông minh hơn đồng thời chuẩn bị cho bé những kỹ năng cần thiết trong việc học đếm số.


– Với việc đẩy các hạt gỗ nhiều màu sắc theo các cung đường ziczac kết hợp với cách sử dụng bàn tính, sẽ giúp bé luyện tập cổ tay và các ngón tay phản xạ khéo léo, linh hoạt; rèn luyện sự phối hợp cử động tay và mắt, đồng thời Trong giai đoạn làm quen này, các bé dần hình thành được các thói quen học tập, thói quen tập trung. Đặc biệt là quá trình thao tác với công cụ bàn tính sẽ từng bước kích thích sự phát triển toàn diện của não bộ các bé.

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: