Bảng Tập chia phân số to

Tình trạng: Hết hàng | Thương hiệu: Vivitoys
125.000₫
Giai đoạn từ 1- 6 tuổi là thời điểm trẻ có những nhận thức ban đầu về thế giới xung quanh. Với bản tính tò mò, hiếu động. Bé thường có xu hướng chơi bất cứ món đồ chơi nào khiến...
Hình Dạng
Kích thước
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

Giai đoạn từ 1- 6 tuổi là thời điểm trẻ có những nhận thức ban đầu về thế giới xung quanh. Với bản tính tò mò, hiếu động. Bé thường có xu hướng chơi bất cứ món đồ chơi nào khiến chúng cảm thấy thú vị. Dưới con mắt non nớt của trẻ nhỏ. Đồ chơi không đơn thuần chỉ là món đồ giải trí mà nó còn là cách giúp trẻ nhỏ tăng cường khả năng quan sát, phân biệt màu sắc, trí tưởng tượng và cảm nhận tổng qua về thế giới xung quanh.Làm cha mẹ chúng ta phải chọn những món đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, giới tính của bé. Giúp bé phát triển trí thông minh ngay từ những năm đầu đời.

Bộ đồ chơi Bảng chia phân số nổi  to là một sản phẩm đáng để quan tâm.

Được thiết kế theo 3 hình khối cơ bản nhất trong hình học. Hình tròn, hình vuông, hình tam giác với cách chia 1, 1/2, 1/3. Bộ đồ chơi Bảng chia phân số được thiết kế bằng gỗ tự nhiên, dày, bền, chắc chắn. Các đường nét, góc, cạnh được gia công trơn nhẵn để tránh làm bé bị đau. Màu sắc rực rỡ, bắt mắt, kích thích thị giác. Với bộ đồ chơi này bố mẹ có thể dạy bé khái niệm cơ bản về phân số. Hoặc cũng có thể xếp một số hình theo trí tưởng tượng.

Cũng như rất nhiều những sản phẩm đồ chơi thông minh bằng gỗ khác của Thiết bị Giáo dục Việt. Bộ đồ chơi Bảng chia phân số được đánh giá cao vì hiệu quả nó mang lại. Tiếp xúc nhiều với món đồ chơi này, bé sẽ có định hình về hình khối, màu sắc. Dần hình thành tư duy logic, tư duy về hình học khi bé phân biệt được mỗi loại hình khối.

Sơn màu an toàn

Là một bước tiến nhảy vọt trong công nghệ sản xuất những sản phẩm dành cho trẻ em. Đây cũng là một sự cố gắng hết mình của chúng tôi để đem lại một sản phẩm an toàn tuyệt đối. Với sự xuất hiện tràn lan của những sản phẩm “lậu”. Các bé đang đứng trước một nguy cơ rất lớn về sức khỏe. Chúng tôi muốn chia sẻ cùng các bậc cha mẹ về nỗi lo âu này. Đồ chơi an toàn là ưu tiên số một của chúng tôi

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: