Bảng cửu chương

Tình trạng: Còn 18 sản phẩm | Thương hiệu: Vivitoys
95.000₫
✔THÔNG TIN SẢN PHẨM -Chất liệu: gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý và mài nhẵn. Sơn màu không chì, không phai màu, rất an toàn đối với sức khỏe của bé - Kích thước (mm):220*220*20 Một bộ sản phẩm...
- +

Khuyến mãiKhuyến mãi

- Áo phao hoặc phao bơi hình con vật Intex

✔THÔNG TIN SẢN PHẨM

-Chất liệu: gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý và mài nhẵn. Sơn màu không chì, không phai màu, rất an toàn đối với sức khỏe của bé

- Kích thước (mm):220*220*20 Một bộ sản phẩm bao gồm một khay gỗ và 100 khối gỗ vuông nhỏ in nhiều màu sắc khác nhau một mặt in các phép tính nhân, mặt còn lại là kết quả của phép tình nhân đó.

- Với bộ đồ chơi gỗ bảng cửu chương mẹ có thể dạy cho bé nhận biết, gọi tên và phân biệt các màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, vàng ...được sơn trên các khối vuông nhỏ, dạy bé cách nhận biết và làm quen với các con số từ 1 đến 10.

- Dạy bé làm quen sớm với phép tính nhân bằng cách học thuộc lòng bảng cửu chương một cách khoa học. Dạy từ những phép tính nhỏ và đơn giản trước. Có thể kết hợp thêm với que tính để hiệu quả của việc học được cao hơn.

- Sau khi bé đã có thể đọc thuộc bảng cửu chương mẹ có thể tổ chức trò chơi đố bé các phép tính nhân trong bảng cửu chương không theo thứ tự để kiểm tra khả năng ghi nhớ của bé. Đáp án của các phép tính nằm ở ngay mặt sau của khối gỗ vuông.

- Sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao, giúp bé nhận biết, phân biệt màu sắc, các con số; tập cho trẻ làm quen sớm với bộ môn toán học.

Hotline: 02439903697
popup

Số lượng:

Tổng tiền: