CÂN ĐĨA

CÂN ĐĨA

220.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 245
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 120

Bộ đồ chơi cân đĩa bằng gỗ là sản phẩm thuộc nhóm đồ chơi thông minh được thiết kế dành cho bé. Sản phẩm này được chế tạo hoàn toàn từ gỗ cao su thiên nhiên đã được xử lý theo tiêu chuẩn an toàn.

Sản phẩm sử dụng sơn chuyên dùng sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu. không dính màu. không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn. không góc cạnh. sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Bộ đồ chơi cân đĩa bằng gỗ có cấu tạo rất đơn giản. Khi chơi với chiếc cân này các mẹ hướng dẫn con làm sao cho cân thăng bằng để các bé sẽ có cơ hội rèn luyện được khả năng tư duy và nhận thức sự khác nhau giữa “ít” và “nhiều” của số lượng.

 

Cân đĩa bằng gỗ này cũng được thiết kế với nhiều màu sắc sinh động,bắt mắt, kích thích tốt sự phát triển thị giác của bé ngay từ những giai đoạn đầu tiếp xúc với môi trường xung quanh, giúp bé phát triển thị giác vô cùng hiệu quả.

Công dụng của bộ đồ chơi cân đĩa bằng gỗ

Khi chọn bộ đồ chơi cân đĩa bằng gỗ các bé sẽ:

  • Hiểu về nguyên lý cân bằng : Đồ chơi cân đĩa bằng gỗ có thiết kế cân đòn độc đáo, phát triển nhận thức về nguyên lý cân bằng : Với 2 đĩa cân treo, đòn cân, đế cân và 6 khối cân, đồ chơi giáo dục này giúp trẻ biết được nguyên lý cân bằng nhau khi trẻ đặt các khối cân lên bàn cân. Nhờ đó trẻ hiểu được thế nào là cân bằng, thế nào là nhiều hơn và ít hơn, góp phần tạo bước đệm cơ bản cho khả năng nhận thức sau này.
  • Phát triển tư duy toán học : Sản phẩm đồ chơi gỗ có dạng chiếc cân khối thông minh giúp trẻ có thể tập cân các vật và so sánh sự nặng nhẹ giữa chúng góp phần tăng khả năng tư duy toán học cho trẻ. Bộ đồ chơi cân đĩa giúp bé phát triển trí thông minh, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.
  • Nhận biết màu sắc : với nhiều màu đẹp, sặc sỡ, kiểu dáng bắt mắt đồ chơi cân đĩa có tác dụng kích thích thị giác và khả năng phân biệt nhiều màu sắc của trẻ.
  • Kích thích tư duy, phát triển khả năng cầm nắm : Thông qua trò chơi cân đĩa, trẻ sẽ phát triển khả năng cầm nắm tốt, học được cách phân biệt màu sắc, rèn luyện trí nhớ và tập tính kiên trì khi chơi với đồ chơi lắp ráp. Đồng thời kích thích thị giác nhờ màu sắc tương phản của các hình khối.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt