XE BUS VÀNG THẢ SỐ

XE BUS VÀNG THẢ SỐ

300.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 160
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2

Trong giai đoạn từ 2 - 4 tuổi là khoảng thời gian mà các bé thích tìm tòi, khám phá thế giới xung quanh mình nhất. Việc học tập và tiếp thu các kiến thức trong giai đoạn này thông qua đồ vật và mọi thứ xung quanh là cách chính xác, tuyệt vời và hiệu quả nhất dành cho bé của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn là mẹ dành cho bé một món đồ chơi có thể giúp bé ghi nhớ và nhận biết các đồ vật và hình ảnh thế giới xung quanh. Cũng như một số đồ chơi thả hình khác,  Xe bus vàng thả số mang lại sự thích thú cho bé với những khối số đa dạng nhiều màu sắc, giúp bé làm quen với các số, các phép tính đơn giản, phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh.  Xe bus vàng thả số chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

CÁCH CHƠI

  Là một chiếc xe bus xinh xắn được sơn màu vàng bắt mắt và các hình con số và phép tính   đơn giản khác nhau nhiều màu sắc  Bé sẽ bắt đầu bằng việc đổ các hình thả ra bên ngoài chiếc xe và thả lại các số vào xe sao cho đúng vị trí .  Bé sẽ phải phối hợp giữa tay và mắt, phải tìm đúng hình mới có thể cho vừa lọt vào xe ô tô bởi mỗi ô thả trên thân ô tô được thiết kế chỉ thả đúng một hình số hoặc dấu duy nhất, các hình không thể thả lẫn ô được với nhau.

 

LỢI ÍCH MANG LẠI 
Trong quá trình chơi với ô tô thả hình, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+ Với thiết kế là một chiếc xe bus ngộ nghĩnh với các đề co vui nhộn, bé sẽ có những giờ chơi vui vẻ bên những chiếc xe  thú vị, bé có thể kéo, đẩy chiếc xe đi bất cứ nơi nào mà bé muốn. có thể tháo chiếc xe ra thành nhiều bộ phận khác nhau 

 

+ Bé học nhận biết các màu sắc và co số : Thông qua quá trình chơi, bé sẽ học nhận biết các màu sắc đơn giản như xanh, đỏ, vàng….trên  các số và xe ô tô. đây là bước đầu quan trọng cho bé dễ tiếp cận với môn toán học 

+ Bé làm quen với các con số toán học trong quá trình chơi các hạt thả.

+ Bé sẽ được phát triển tư duy logic và rèn luyện tính kiên trì: giúp phát triển tư duy nhận biết, suy luận hình ảnh cho bé qua việc bé phải tìm đúng hình mới có thể đút vừa lọt vào trong xe. Bé cần phải biết phối hợp giữa tay để tìm ra cho đúng hình khối và ô thả cần thiết bởi mỗi ô thả trên thân ô tô được thiết kế chỉ thả đúng một hình duy nhất, các hình không thể thả lẫn ô được với nhau. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với 1 trò chơi đơn giản mà thách đố. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

+ Bé sẽ được rèn luyện tính gọn gàng, ngăn nắp: Sau khi chơi xong các hạt thả vào xe, bé có thể thả các hạt thả vào ô tô và cất đi một cách gọn gàng, ngăn nắp.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt