THẢ HÌNH 3D GỖ CAO SU 4 TRỤ

THẢ HÌNH 3D GỖ CAO SU 4 TRỤ

140.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 178
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 111

Là món đồ chơi an toàn phù hợp cho bé từ 3 – 8 tuổi giúp bé vừa học vừa chơi; kích thích khả năng nhận biết và tư duy logic cho trẻ

 

 

ộ đồ chơi thả hình 3D đế vuông 4 trụ được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý, gia công mịn màng các góc cạnh; sử dụng màu sơn an toàn không gây ảnh hướng tới sức khỏe của bé. Thiết kế đẹp mắt với màu sắc tươi sáng, sản phẩm là món đồ chơi thông minh và an toàn mà bạn có thể dành tặng cho các bé yêu.

Một bộ sản phẩm đồ chơi thả hình 3D đế vuông 4 trụ bao gồm: một chân đế hình vuông có 4 cột hình khối trụ, các khối hình học nhỏ nhiều hình dạng được sơn nhiều màu sắc khác nhau. Do có nhiều chi tiết nhỏ nên sản phẩm này không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi, bố mẹ cần chú ý quan sát khi cho bé chơi; tránh tiếp xúc với nguồn nhiệt.

Dạy bé học và chơi với bộ sản phẩm thả hình 3D đế vuông 4 trụ

Bố hoặc mẹ có thể bên bé dạy bé học và chơi cùng bộ đồ chơi gỗ thông minh này. Hãy dạy cho bé cách nhận biết và phân biệt hình dạng của các khối hình học; nhận biết và phân biệt màu sắc. Hướng dẫn cách luồn các khối hình nhỏ vào các cột trụ.

 

  Sắp xếp các khối hình có hình dạng giống nhau vào cùng một cột trụ: Mục đích dạy bé phân biệt các khối hình học.

  • Sắp xếp các khối hình có màu sắc giống nhau vào cùng một cột trụ: Mục đích dạy bé phân biệt màu sắc.

 

Bé yêu nhà bạn đã có bộ đồ chơi gỗ thả hình 3D đế vuông 4 trụ trong rổ đồ chơi của mình chưa? Hãy dành tặng con món đồ chơi an toàn giúp rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ, đồng thời làm phát triển tư duy và óc sáng tạo này nhé.

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt