HỘP THẢ HÌNH LUỒN HẠT

HỘP THẢ HÌNH LUỒN HẠT

265.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 173
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 120

Hộp thả hình luồn hạt là một sản phẩm đồ chơi 2 trong 1 giúp bé tăng cường vận động, kích thích trí tò mò; làm tăng khả năng tư duy và sáng tạo cho trẻ.

Hộp thả hình luồn hạt – đồ chơi gỗ an toàn cho bé

Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cắt CNC mài nhẵn, sơn an toàn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Bộ sản phẩm hộp thả hình luồn hạt được thiết kế phù hợp cho bé từ trên 3 tuổi bao gồm:

  • Một hộp thả hình kích thước 15x15x20cm, bên thân là các hình khối trống được với các hình khối cơ bản: hình tam giác, hình vuông, hình thoi… Bên trên hộp được đính 2 dây có các hạt tròn nhỏ luồn bên trong.
  • Các hình khối nhỏ, bên trên các hình khối có in các chữ số, các dấu phép tính.

Dạy bé chơi với bộ hộp thả hình luồn hạt

Bố mẹ hoặc anh chị có thể hướng dẫn và cùng bé chơi trò chơi luồn hạt và cả trò chơi thả hình với bộ sản phẩm hộp thả hình luồn hạt này. Hãy chỉ cho bé cách làm thế nào để di chuyển các hạt trên dây; hay tìm các hình khối thích hợp với vị trí hình khối trống bên thân hộp để lắp và thả được các khối hình đó vào bên trong.

 

Cách chơi:

Trò chơi di chuyển hạt: cho bé di chuyển các hạt luồn trên dây từ góc này sang góc khác, bạn có thể kết hợp dạy bé màu sắc của hạt luồn và dạy bé tập đếm. Với những bé đã làm quen với các màu sắc bạn có thể hỏi bé xem “đây là màu gì nào?” kích thích bé trả lời, kiểm tra khả năng ghi nhớ và nhận biết, phân biệt màu sắc của bé. Đối với những bé chưa làm quen với các màu sắc bạn hãy giới thiệu cho bé biết hạt bé vừa di chuyển trên dây có màu gì, giúp hình thành tư duy nhận biết trong bé.

Trò chơi thả hình: cho bé các khối hình và hỏi bé đây là hình gì? có màu gì? trên hình có in chữ số hay các dấu phép tính quen thuộc nào ( nếu bé chưa biết bạn cần giới thiệu tên về màu sắc, tên của khối hình và các con số in trên khối hình đó). Kích thích bé tìm khối hình trống tương tự trên thân hộp thả hình, hướng dẫn bé tìm đúng và lắp khối hình lên hộp. Nếu lắp đúng khối hình đó sẽ được thả vào bên trong.

Mục đích của việc dạy bé chơi với bộ hộp thả hình luồn hạt

Mục đích của trò chơi là làm tăng khả năng vận động cho bé. Giúp bé làm quen với các khối hình học, nhận biết các màu sắc, con số và phép tính. Từ đó kích thích khả năng ghi nhớ và tư duy logic cho trẻ. Đồng thời tạo thêm tình cảm gắn kết giữa bạn với bé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt