BÀN TÍNH ĐA NĂNG CON HƯƠU

BÀN TÍNH ĐA NĂNG CON HƯƠU

320.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 172
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 32

Bàn tính đa năng con hươu – đồ chơi gỗ an toàn cho bé

Sản phẩm bàn tính đa năng con hươu được thết kế đẹp, nhiều gam màu tươi sáng. Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp đã qua xử lý, mài nhẵn; sơn màu không chứa chì, không phai mờ rất an toàn đối với bé.

  • Hai bên thành của sản phẩm là hình chú hươu cao cổ đáng yêu được cắt CNC gọn gàng và chắc chắn dùng làm trụ đứng.
  • Trên bộ sản phẩm có gắn 1 sợi dây thép luồn các hạt nhỏ nhiều hình dáng.
  • Bộ bàn tính cổ với 7 dãy tính, mỗi dãy có 10 hạt có thể di chuyển dễ dàng
  • 10 khối vuông có in hình các chữ số từ 1 tới 10: một mặt in số, mặt đối diện in số lượng con vật hoặc đồ vật tương ứng với con số đó; những khối vuông này được luồn trên một thanh gỗ ngang nhỏ có thể xoay một cách dễ dàng.

Dạy bé học với sản phẩm bàn tính đa năng con hươu

Với bộ sản phẩm bàn tính đa năng con hươu bố mẹ có thể dạy bé rất nhiều kiến thức, hướng dẫn cho bé những bài học đầu đời về thế giới xung quanh. Thông qua đó để bạn có thêm cơ hội giao tiếp và gần gũi, tạo gắn kết tình cảm giữa bố mẹ và bé.

bàn tính đa năng con hươu

Dạy bé học nhận biết màu sắc: bàn tính đa năng con hươu được sơn rất nhiều màu sắc: xanh, đỏ, tím, hồng, vàng, cam… mẹ có thể dạy bé nhận biết, gọi tên và phân biệt màu sắc thông qua các hạt trên bảng tính, các khối hình vuông nhỏ.

Dạy bé nhận biết hình ảnh: Mẹ giới thiệu cho bé chú hươu cao cổ, hình dáng, giải thích tên gọi vì sao lại gọi là hươu cao cổ “vì chú hươu có cái cổ rất dài và cao”. Bạn cũng có thể dạy bé :hình bông hoa, hình con vịt, hình quả dâu ở trên những khối hình vuông…

bảng tính đa năng con hươu cho bé

Dạy bé nhận biết mặt chữ số: chỉ cho bé biết đâu là số 1, số 2… số 10, giúp hình thành nhận thức và làm quen với các con số.

Dạy bé tập đếm: Sử dụng bàn tính cổ để dạy bé tập đếm từ 1 tới 10. Hướng dẫn cho trẻ cách gạt các hạt trên bàn tính để làm các phép toán đơn giản.

Dạy bé chơi với sản phẩm bàn tính đa năng con hươu

Bé khéo léo di chuyển các hạt trên dây theo cách mà bé muốn. Trò chơi luồn hạt giúp bé tăng khả năng vận động cơ tay, kích thích tính kiên trì của bé.

Mẹ có thể cho bé chơi trò chơi đếm các hình minh họa nhỏ trên các khối vuông và so sánh với số kết quả ở mặt đối diện của khối vuông đó.

Yêu cầu: tạo không khí vui vẻ và sôi nổi khi chơi cho bé. Mẹ hướng dẫn và chỉ cho bé cách chơi và cách học để bé có thể hiểu được quy luật sử dụng bàn tính, cách di chuyển các hạt trên dây…

Bàn tính đa năng con hươu ngoài việc rèn luyện sự khéo léo cho đôi tay của bé, còn giúp bé học đếm và tính toán một cách hiệu quả. Hãy dành tặng con món đồ chơi ý nghĩa này để bổ sung vào rổ đồ chơi của bé bạn nhé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt