26 RÚT GỖ SỐ 54 THANH

26 RÚT GỖ SỐ 54 THANH

120.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 369
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 1354

Bộ trò chơi rút gỗ 54 chi tiết với lối chơi đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn những giây phút vui vẻ và thú vị bên gia đình hoặc bạn bè đồng thời giúp bạn rèn luyện tư duy và kỹ năng khéo léo của mình. Bộ trò chơi này các bé cũng rất thích. Một bộ trò chơi mà cả nhà đều có thể sử dụng được.

Rút gỗ số 54 chi tiết

Bộ sản phẩm gồm 54 thanh gỗ hình chữ nhật. Toàn bộ đều được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, các mặt được đánh láng mịn, giảm thiểu ma sát nhưng để rút được thanh gỗ ra ngoài mà không làm sập tháp gỗ cũng là cả một vấn đề, bạn sẽ phải vận dụng tất cả sự khéo léo, nhẹ nhàng của mình để có thể dành chiến thắng.

Kích thước mỗi thanh gỗ

Trò chơi có kích thước nhỏ gọn nên rất dễ dàng mang theo bên mình. Bạn có thể mang đi bất cứ đâu bạn muốn để có thể tranh tài cùng bạn bè, nhất là trong những chuyến du lịch bộ trò chơi này sẽ làm cho chuyến đi của bạn thêm phần thú vị.

Bé có thể thả hồ sáng tạo các cách xếp khác nhau

Sản phẩm với cách chơi vô cùng đơn giản, có thể chơi hai người hoặc nhiều người, dùng xúc xắc để chọn lượt chơi. Người chơi lần lượt đổ xúc xắc và quy định cách rút, sau đó sẽ rút thanh gỗ rồi xếp chồng lên trên. Các cách rút phổ biến là rút số chẵn - lẻ tùy theo nước của xúc xắc là chẵn hay lẻ. Người nào làm sập tháp gỗ sẽ là người thua cuộc và chịu hình phạt do các thành viên khác quy định. Với trò chơi này toàn bộ gia đình có thể chơi chung tạo sự gắn kết cũng như hiểu tính cách của các thành viên

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

20. RÚT GỖ MÀU 54 THANH

120.000 VNĐ

Trò chơi rút gỗ mầu 54 thanh là một phiên bản mở rộng của bộ đồ chơi r&ua..

28. RÚT GỖ MÀU 51 THANH

115.000 VNĐ

Trò chơi rút gỗ mầu 51 thanh là một phiên bản mở rộng của bộ đồ chơi r&ua..