BẢNG CHỮ NỔI CÁ NGỰA

BẢNG CHỮ NỔI CÁ NGỰA

175.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 323
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 120

Là bộ sản phẩm đang được các bậc phụ huynh tín nhiệm nhất trong nhóm đồ chơi thông minh. Bảng chữ nổi Tiếng Anh-Cá ngựa đã đạt doanh thu kỷ lục trong năm 2016. Được thiết kế trên nền gỗ tự nhiên một cách tỉ mỉ, từ hình dáng đến đường nét. Ngoài bảng chữ cái nổi Tiếng Anh, còn kèm theo bộ đồ chơi Cá ngựa. Một bộ đồ chơi khá nổi tiếng với con xúc xắc. Cả bộ sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên, được sơn màu an toàn. Một công nghệ sơn hiện đại bậc nhất hiện nay vơi sơn PU không chì. Màu sắc hài hòa, bắt mắt, kích thích thị giác, tạo cảm hứng bất tận cho bé.

 

 

 

 Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Tên/Mã sản phẩm: BẢNG CHỮ CÁI KÈM BỘ ĐỒ CHƠI CÁ NGỰA CAO CẤP VIVITOYS 
- Xuất xứ: Việt Nam
- Quy cách sản phẩm:
- Chất liệu: gỗ
- Màu sắc: nhiều màu sắc
- Kích thước: 29,5 cm x 29,5 cm

 

 

 

 

với rất nhiều sản phẩm khác trong nhóm đồ chơi thông minh. Bảng chữ cái nổi Tiếng Anh-Cá ngựa mang lại cho bé những giá trị thiết thực nhất.

Trí tuệ ngôn ngữ của bé

Giai đoạn 1 đến 3 tuổi là giai đoạn phát triển ngôn ngữ tích cực nhất của bé. Bé rất thích nói, và nói lại những gì nghe được. Cũng vì vậy, một bộ đồ chơi thông minh như Bảng chữ nổi Tiếng Anh-Cá ngựa là một lựa chọn tốt nhất để bé làm quen với chữ cái và Tiếng Anh.

Bé lớn lên từng ngày, do vậy mỗi giai đoạn bé luôn cần những tác động tích cực để hoàn thiện. Nhưng ở bất cứ giai đoạn nào thì việc hoàn thiện trí năng là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, hãy cho bé một khởi đầu tốt nhất, làm nền tảng cho sự phát triển toàn diện về sau.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

BẢNG 20 SỐ NỎI CỜ VÂY

175.000 VNĐ

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm: - Bảng 20 số nổi kèm trò chơi cờ vây cao cấp kh..