BẢNG CHỮ HOA TIẾNG ANH KHÔNG NÚM

BẢNG CHỮ HOA TIẾNG ANH KHÔNG NÚM

45.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm:
  • Mã sản phẩm: 017
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 120

Bảng chữ hoa tiếng Anh không núm là một sản phẩm của thiết bị giáo dục Việt. Sản phẩm giúp bé nhận biết và phát âm nhanh các chữ cái tiếng Anh. Nhằm xây dựng tiền đề đầu tiên về ngôn ngữ quốc tế tiếng Anh thông dụng; giúp ích cho sự phát triển trong tương lai của trẻ.

Bảng chữ hoa tiếng Anh không núm

Bảng chữ hoa tiếng Anh không núm được thiết kế nhiều màu sắc và rất bắt mắt. Bộ sản phẩm là các chữ cái tiếng Anh in hoa, sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp được cắt CNC rất gọn gàng và chính xác. Màu sơn trên sản phẩm hoàn toàn an toàn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Thông tin về bộ sản phẩm bảng chữ hoa tiếng Anh không núm:

  • Gồm 26 chữ cái tiếng Anh in hoa từ A tới Z, mặt chữ nhẵn không có núm cầm.
  • Chất liệu: Gỗ, sơn an toàn
  • Thích ứng: phù hợp với trẻ trên 3 tuổi
  • Kích thước: 21 x 29 x 0.5cm

Dạy bé nhận biết mặt chữ và phát âm với bảng chữ hoa tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ quan trọng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh là để tạo tiền đề cho phát triển tương lai của con bạn. Dạy bé tiếng Anh sớm hiện nay là nhu cầu bức thiết của rất nhiều phụ huynh nhất là tại các khu vực thành phố lớn. Bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm bảng chữ hoa tiếng Anh không núm do thiết bị giáo dục Việt phân phối trên toàn quốc dạy trẻ tiếp xúc sớm với ngôn ngữ này.

Tương tự như cách dạy tiếng Việt cho bé, cha mẹ cần kiên trì dạy bé từ những mặt chữ đơn giản trong bảng chữ cái tiếng Anh trước. Áp dụng phương pháp mưa dầm thấm lâu để dạy trẻ từ từ nhận biết các mặt chữ và phát âm chuẩn các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Anh này. Đừng tạo áp lực cho con mà hãy dạy con một cách sáng tạo, cùng học, cùng chơi, dành cho những lời khen, khích lệ… tạo kích thích để bé ham học hỏi.

Lời khuyên cho các bậc phụ huynh là chỉ nên dạy tiếng  Anh khi bé từ đủ trên 3 tuổi. Nên dạy tiếng mẹ đẻ cho bé trước khi dạy ngôn ngữ quốc tế này cho bé; cho bé tiếp xúc và nhận biết mặt chữ với bảng chữ cái thường tiếng Anh trước khi dạy bé các chữ cái trong bảng chữ hoa tiếng Anh này.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt