BÀN TÍNH CỔ GỖ BÍCH 13 DÒNG

BÀN TÍNH CỔ GỖ BÍCH 13 DÒNG

150.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Vivitoys
  • Dòng sản phẩm: ĐỒ CHƠI GÔ CAO CẤP
  • Mã sản phẩm: 041
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 120

Bàn tính cổ gỗ Bích mười ba dòng.

Một sản phẩm của khoa học đã ra đời từ rất lâu (cách đây hơn 26 thế kỷ) tại Hy Lạp cổ đại. Sau này người Nhật Bản đã phát triển nó với cái tên Soroban. Ở thời đại mà khoa học kỹ thuật chưa phát triển, bàn tính đã phát huy công dụng một cách tối ưu nhất. Cho đến tận những thập niên giữa thế kỷ 19. Tại các nước phương Đông nó vẫn chiếm vị trí chủ đạo. Tại Việt Nam, đã có một thời gian dài học sinh được học cách sử dụng bàn tính. Cho đến nay, với sự bùng nổ của Khoa học, bàn tính đã trở nên lỗi thời. Nhưng những gì nó đã mang lại cho nhân loại trong quá khứ là không thể phủ định.

Chúng tôi phục chế sản phẩm này với mong muốn gìn giữ hình ảnh của một sản phẩm khoa học. Muốn thế hệ trẻ biết được ông cha họ đã tính toán như thế nào. Hơn nữa, cách tính toán của bàn tính sẽ làm cho tư duy toán học của bé hình thành và phát triển vững chắc.Hiện nay, còn rất ít người biết cách sử dụng bàn tính cổ. Mặc dù nó khá đơn giản và tiện lợi. Tuy nhiên, nó là một sản phẩm khá đặc trưng. Nên bạn có thể dễ dàng tìm được hướng dẫn sử dụng trên các công cụ tìm kiếm.

Sản phẩm Bàn tính cổ gỗ Bích mười ba dòng  chắc chắn sẽ đem lại cho gia đình bạn những “giờ học toán” thú vị. Khi bé đi học, biết cộng, biết trừ để bé tiếp xúc với bàn tính, hướng dẫn bé sử dụng. Việc làm đó sẽ có tác dụng rất lớn trong việc hình thành và phát triển tư duy toán học, tư duy logic của bé. Máy tính điện tử đã triệt để thay thế bàn tính. Tuy nhiên máy tính điện tử không rèn luyện kỹ năng tư duy cho bé. Nó chỉ dành cho người đã trưởng thành. Bàn tính cổ là lựa chọn tốt nhất cho sự phát triển tư duy của bé.Sản phẩm Bàn tính cổ của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ. Từng góc, cạnh, từng chi tiết trên bàn tính đều đã được cắt gọt trơn nhẵn. Kết hợp với công nghệ sơn màu an toàn (sơn PU không chì) sẽ là một sản phẩm hon hảo dành cho bé.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt